Gtel Mobile sắp ra mắt thương hiệu mới thay thế Beeline

Sau một thời gian làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Đối tác đến từ Nga tuyên bố rút lui và thương hiệu Beeline cũng được trả lại cho phía đối tác.

Vào cuối tháng 10 này mạng viễn thông Gtel Mobile buộc phải trả lại thương hiệu Beeline cho VimpelCom. Tên thương hiệu mới thay thế Beeline sẽ được công bố vào tháng 9 này.

Tên cũng như logo, các đặc điểm nhận diện thương hiệu mới đến lúc này vẫn chưa được tiết lộ. Việc thay thế sẽ được thực hiện gần như toàn bộ, chỉ kế thừa một vài chi tiết từ thương hiệu cũ.

Theo đại diện của Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu (Gtel Mobile), thời hạn sử dụng thương hiệu Beeline của đối tác một thời là VimpelCom sẽ chấm dứt trong tháng 10. Đến nay hãng đã cơ bản hoàn thành kế hoạch chuyển đổi thương hiệu mới. Dự kiến, trong một hoặc hai tuần tới, Gtel Mobile sẽ công bố tên mạng viễn thông thay thế cho Beeline.

Liên quan tới đầu số và quyền lợi của khách hàng hiện sử dụng sim Beeline, đại diện nhà mạng khẳng định sẽ không có sự thay đổi nào, vẫn sử dụng hai dải 099 và 0199 hiện nay. Các gói cước, khuyến mại, cũng như quyền lợi của những khách hàng vẫn được đảm bảo.

“Về cơ bản, khách hàng chỉ nhận thấy đổi về tên nhà mạng, mọi hỗ trợ và kết nối vẫn giữ nguyên như khi sử dụng Beeline”, vị đại diện này nói.

Ngày 23/4/2012, Tập đoàn VimpelCom của Nga đã tuyên bố hoàn tất thỏa thuận bán lại toàn bộ 49% cổ phần tại Việt Nam cho đối tác Gtel Mobile. Theo đó, VimpelCom sẽ chấm dứt mọi trách nhiệm và quyền lợi đối với Beeline, đồng thời phía Gtel Mobile sẽ chính thức ngừng sử dụng thương hiệu này sau 6 tháng kể từ ngày chuyển giao.