Chuyển tiền Gmobile(Beeline) giữa các thuê bao

Dịch vụ chuyển tiền giữa 2 thuê bao Gmobile (Beeline). Đây là dịch vụ hữu ích để chia sẽ tài khoản giữa 2 thuê bao. Chỉ cần sim của bạn sử dụng trên 90 ngày là có thể chuyển tiền được.

Cách đăng ký mật khẩu chuyển tiền Gmobile:
- Đăng ký mật khẩu (4 chữ số), bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# Gọi
– Để đổi mật khẩu, bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# Gọi

Cú pháp chuyển tiền Gmobile(Beeline)
- Cách 1: Bấm *119*mật khẩu*số ĐT nhận*số tiền#Gọi
– Cách 2: Gửi SMS có nội dung: Mật khẩu_số ĐT nhận_số tiền tới số  119

sim so dep gmobile, beeline

Lưu ý:

• Số tiền chuyển mỗi lần tối thiểu là 5.000 đồng và không vượt quá 50.000 đồng.
• Tổng số tiền chuyển trong ngày không vượt quá 250.000 đồng
• Số tiền còn lại trong tài khoản chính sau khi chuyển tiền không được nhỏ hơn 20.000 đồng (ngoại trừ gói cước Tỷ phú 3).
Với gói cước Tỷ phú 3, số tiền còn lại trong tài khoản chính sau khi chuyển tiền không được nhỏ hơn 35.000 đồng.

• Hai lần chuyển tiền cách nhau tối thiểu 2 phút.
• Số tiền chuyển là bội số của 1.000 đồng (ví dụ: 5.000, 14.000, 15.000…)
• Thuê bao chuyển tiền (cho thuê bao khác) phải đang ở trạng thái hoạt động HAI chiều.
• Thuê bao nhận tiền có thể là thuê bao khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều.
• Bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền sau ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim Gmobile của mình

Dịch vụ chỉ áp dụng cho tài khoản chính và được cài đặt mặc định cho tất cả các thuê bao Gmobile.

Cước phí

Cước phí 1.000 đồng/lần chuyển tiền thành công.
Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền.

Gmobile phủ sóng toàn quốc nhờ roaming sóng với Vinaphone

Là đứa em út trong các mạng di động tại Việt Nam. Nhưng Gmobile (Beeline cũ) có thể sẽ trở thành mạng di động đứng thư 4 trong thời gian tới nhờ sự Roaming với Vinaphone.

Đây là lần đầu tiên việc hợp tác chia sẻ hạ tầng được triển khai giữa hai mạng di động độc lập tại Việt Nam dựa trên quan hệ hợp đồng kinh tế.

Trước đó, vào đầu tháng 1/2013, trả lời VnEconomy, Tổng giám đốc Gtel Mobile Nguyễn Văn Dư cho biết, công ty đã “báo cáo với Bộ Công an có văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông để phân bổ lại băng tần, cấp thêm tài nguyên cho Gtel Mobile. Trong khi chờ cấu trúc lại băng tần, Gtel Mobile đã đề xuất và được Chính phủ, tập đoàn VNPT đồng ý để Gtel Mobile sử dụng chung hạ tầng mạng lưới với VNPT”.

VNPT là tập đoàn mẹ của VinaPhone, còn Gtel Mobile là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, do Bộ Công an sở hữu.

Theo hợp đồng kí giữa VinaPhone và Gtel Mobile, thuê bao di động của cả hai mạng sẽ có thể sử dụng sóng của nhau để thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn SMS và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác trong phạm vi các tỉnh, thành phố được mở dịch vụ (trừ Hà Nội, Tp.HCM).

Theo đó, thuê bao của Gmobile muốn sử dụng sóng của VinaPhone cần thực hiện đăng kí dịch vụ theo hình thức bấm lệnh trực tiếp từ điện thoại (cú pháp *1601*2#) hoặc gửi tin nhắn (cú pháp BAT gửi 1601) để kích hoạt.

Sau khi đăng kí thành công, thuê bao di chuyển vào các vùng Gmobile có phủ sóng thì SIM sẽ tự động chọn mạng và sử dụng sóng của Gmobile. Khi thuê bao di chuyển vào vùng Gmobile không có sóng thì SIM sẽ tự động chuyển và sử dụng sóng của VinaPhone.

Gtel cho biết, khi thuê bao sử dụng dịch vụ trong vùng phủ sóng của Gmobile, cước phí dịch vụ sẽ được giữ nguyên theo quy định về các gói cước của nhà mạng này. Khi thuê bao sử dụng sóng VinaPhone sẽ trả phí theo đơn giá 1.450 đồng/phút gọi trong nước và 350 đồng/SMS.

Trong khi đó, trong giai đoạn đầu triển khai hợp tác, VinaPhone cho biết tạm thời chưa thực hiện mở dịch vụ cho thuê bao của mình sử dụng mạng Gtel Mobile để thực hiện/nhận cuộc gọi, do vùng phủ sóng hiện có của VinaPhone đã có quy mô rộng khắp trên toàn quốc với chất lượng tốt.

Hợp đồng giữa VinaPhone và Gtel Mobile có hiệu lực trong vòng một năm, và có thể được gia hạn tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.

Các trang web chuyên sim số đẹp Gmobile tỷ phú 3

Gmobile chính thức thay thế Beeline hứa hẹn trở thành mạng lớn thứ 4 tại thị trường Việt Nam.

Với Slogan mới: “Nghĩ mới, làm mới” hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá mới cho thị trường Viễn Thông.

Các địa chỉ web chuyên bán Sim so dep Gmobile:

Nơi đây có hàng ngàn sim số đẹp Gmobile tỷ phú 3 với giá cước hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Chuyên cung cấp sim đẹp Gmobile bạn có thể tham khảo:

http://simsogmobile.com

http://simdepgmobile.com

http://simgmobile.vn

SimGmobile.vn – Web chuyên sim số đẹp Gmobile tỷ phú 3

Bạn đang cần tìm mua Sim so dep mạng Gmobile.?

Mua sim tỷ phú 3 của Gmobile ở đâu.?

Bạn đang phân phân không biết nên mua sim Gmobile ở đâu giá rẻ và uy tín.?

Cung cấp hàng ngàn sim Gmobile tỷ phú 3 các dạng:

Sim Gmobile tam hoa

Sim Gmobile năm sinh.

Sim Gmobile lộc phát, thần tài.

Sim Gmobile taxi, sảnh tiến…

 

Kho sim số Gmobile lớn nhất tha hồ lựa chọn tại:

http://simgmobile.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

Gmobile chính thức thay thế Beeline

Từ khi tập đoàn Vimpelcom tuyên bố rút khỏi thị trường Viễn thông Việt Nam, theo thỏa thuận thì đến thang 10 này thương hiệu Beeline sẽ được trả về cho tập đoàn đến từ Nga. Sim Beeline kể từ thời điểm này sẽ được gọi bằng cái tên mới: Sim Gmobile

16h ngày 17/09/2012 Tổng công ty Viễn thông Di động toàn cầu chính thức làm lễ Công bố ra mắt thương hiệu mới. Khẩu hiệu của thương hiệu mới G-Mobile là “nghĩ mới, làm mới” và “sống mới lạ đến 099 lần”.

Điểm dễ nhận thấy nhất của việc kế thừa những điểm mạnh và lợi thế của thương hiệu cũ Beeline là màu sắc nhận diện thương hiệu. G-Mobile vẫn giữ hai màu cơ bản của thương hiệu cũ là vàng và đen.

Đầu số của mạng vẫn giữ nguyên như cũ là: 099 và 0199, đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lãnh vực Sim so dep Viễn thông.

GTel Mobile với thương hiệu mạng di động Beeline là liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực viễn thông di động được thành lập tại Việt Nam với tỷ lệ vốn góp tại thời điểm thành lập (8/7/2008) là Vimpelcom 40% và Tổng công Viễn thông Di động Toàn cầu (60%).

Cuối năm 2010, do nhùng nhằng trong mô hình hoạt động, số lượng thuê bao của Beeline đã giảm từ con số 2 triệu thuê bao xuống còn 200.000 thuê bao.

Tháng 4/2011, VimpelCom đã tuyên bố đầu tư thêm 500 triệu USD vào mạng Beeline trong thời gian từ 2011-2013 và nâng tỷ lệ vốn góp trong liên doanh lên 49%.

Ngày 23/4/2012, Vimpelcom (đối tác trong liên doanh GTel Mobile) chính thức tuyên bố bán toàn bộ 49% vốn góp trong liên doanh cho đối tác Việt Nam là Công ty Truyền dẫn và Dịch vụ Hạ tầng GTel với trị giá 45 triệu USD. Đồng thời quy định sau 6 tháng GTel Mobile phải dừng sử dụng thương hiệu Beeline.

17/9/2012, GTel Mobile công bố thương hiệu mới G-Mobile thay thế cho thương hiệu

Gtel Mobile sắp ra mắt thương hiệu mới thay thế Beeline

Sau một thời gian làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Đối tác đến từ Nga tuyên bố rút lui và thương hiệu Beeline cũng được trả lại cho phía đối tác.

Vào cuối tháng 10 này mạng viễn thông Gtel Mobile buộc phải trả lại thương hiệu Beeline cho VimpelCom. Tên thương hiệu mới thay thế Beeline sẽ được công bố vào tháng 9 này.

Tên cũng như logo, các đặc điểm nhận diện thương hiệu mới đến lúc này vẫn chưa được tiết lộ. Việc thay thế sẽ được thực hiện gần như toàn bộ, chỉ kế thừa một vài chi tiết từ thương hiệu cũ.

Theo đại diện của Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu (Gtel Mobile), thời hạn sử dụng thương hiệu Beeline của đối tác một thời là VimpelCom sẽ chấm dứt trong tháng 10. Đến nay hãng đã cơ bản hoàn thành kế hoạch chuyển đổi thương hiệu mới. Dự kiến, trong một hoặc hai tuần tới, Gtel Mobile sẽ công bố tên mạng viễn thông thay thế cho Beeline.

Liên quan tới đầu số và quyền lợi của khách hàng hiện sử dụng sim Beeline, đại diện nhà mạng khẳng định sẽ không có sự thay đổi nào, vẫn sử dụng hai dải 099 và 0199 hiện nay. Các gói cước, khuyến mại, cũng như quyền lợi của những khách hàng vẫn được đảm bảo.

“Về cơ bản, khách hàng chỉ nhận thấy đổi về tên nhà mạng, mọi hỗ trợ và kết nối vẫn giữ nguyên như khi sử dụng Beeline”, vị đại diện này nói.

Ngày 23/4/2012, Tập đoàn VimpelCom của Nga đã tuyên bố hoàn tất thỏa thuận bán lại toàn bộ 49% cổ phần tại Việt Nam cho đối tác Gtel Mobile. Theo đó, VimpelCom sẽ chấm dứt mọi trách nhiệm và quyền lợi đối với Beeline, đồng thời phía Gtel Mobile sẽ chính thức ngừng sử dụng thương hiệu này sau 6 tháng kể từ ngày chuyển giao.

Giữa Beeline tỷ phú 1 và tỷ phú 2 nên chọn gói cước nào.?

Hiện nay beeline tung ra gói cước tỷ phú 2. So với gói cước tỷ phú 1 có ưu điểm và nhược điểm gì? Chúng ta nên chọn gói cước tỷ phú nào. Chúng ta cùng phân tích.

– Về Sim Beeline tỷ phú 1: Bạn được cộng trước tk 1 tỷ. Mỗi ngày sẽ bị trừ 270.000đ trong tài khoản 1 tỷ bù lại mỗi tháng phải nạp tối thiểu 20.000đ
– Về Sim Beeline tỷ phú 2: khi gọi tối thiểu 2.200đ/ngày thì sẽ được cộng thêm 270.000đ tiền trong ngày đó, tính ra mỗi tháng chúng ta phải nạp 66.000đ.

beeline ty phu

Xét tổng quan thì ai cũng nghĩ gói cước tỷ phú 1 hơn hẳn tỷ phú 2, nhưng :

_Nếu bạn sài gói cước tỷ phú 1 chắc gì ngày nào bạn cũng gọi điện, chưa kể mạng Beeline đa phần là dành cho sinh viên hoặc những cặp đôi, mà mốt hiện nay thì “tám” bằng tin nhắn là chính chứ alo thì mau hết chuyện, gặp anh chàng nào nhát gan thì coi như tịt ngòi luôn.

_Còn về gói cước tỷ phú 2 tuy mỗi ngày phải gọi đủ 2.2000đ nội mạng thì mới có thể kích hoạt nhưng chắc gì trong tháng bạn gọi nội mạng được 10 cuộc, có khi anh chàng nào đang độc thân cả tháng có thể chưa có cuộc nội mạng nào.

==>Tổng kết:
Gói cước Tỷ phú 1: Dành cho bạn gọi nhiều, ít nhắn tin.
Gói cước Tỷ phú 2: Dành chọn bạn SMS nhiều

* Sim Beeline tỷ phú đang có bán nhiều tại: http://sodep099.comhttp://simbeeline099.com

Sim Beeline tỷ phú 1, tỷ phú 2. Mua ở đâu giá rẻ nhất.

Bạn đang cần mua sim Beeline ty phu 1, Beeline tỷ phú 2 giá rẻ. Nhưng không biết nên chọn mua trên mạng ở đâu? Trung tâm sim số đẹp Beeline chuyên bán số đẹp Beeline sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm trên 6 năm cung cấp sim số chuyên nghiệp. Trung tâm sim số đẹp Việt Nam cho ra mắt 2 trang web chuyên về sim Beeline số đẹp các loại:

http://sodep099.com

http://simbeeline099.com

Chuyên cung cấp các loại sim số đẹp Beeline giá tốt nhất thị trường.

Mua sim xin liên hệ: 0988.65.65.65 – 0966.65.65.65

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Sim số đẹp Beeline giá bạc triệu.

Từ khi đối tác từ Nga rút về nước, sim số đẹp mạng Beeline không vì thế mà giảm giá. Vì theo nhiều người để sở hữu 1 sim số đẹp mạng Beeline đối với thời điểm khủng hoảng này thì mức giá sim này không quá cao, mà tương đối hợp lý đối với 1 sim số đẹp đầu số 099 mạng GSM

Không còn quảng cáo, không còn các chương trình khuyến mãi rầm rộ, nhưng sim đẹp Beeline vẫn được rao bán với giá cả chục triệu trên các diễn đàn mua bán sim thẻ. Mức giá cao nhất thuộc về các đầu số 099 với giá chào lên tới hàng chục triệu.

Trên các trang mạng mua bán sim số đẹp như simsodepmobile.com, simsodep090.com, simso.com.vn…, hàng trăm chiếc sim được quảng cáo còn nguyên kit được niêm yết giá bán từ 800.000 đồng đến 70 triệu đồng; như sim 0996666789 được chào 59 triệu đồng. Chủ một website bán sim thẻ trên mạng cho biết, trừ thời điểm tập đoàn Nga tuyên bố rút chân khỏi liên doanh với Việt Nam gây tác động giảm nhiệt lên giá sim Beeline, còn lại, mức giá chục triệu đối với các số đẹp của nhà mạng này vẫn ổn định từ hơn 1 năm qua.

Không quảng cáo, không khuyến mại, bị nghi ngờ sẽ sập mạng, sim Beeline vẫn được dân buôn hét giá ngất ngưởng tới cả chục triệu đồng.

“Giá chục triệu là chủ yếu là các đầu số 0996 và 0993 với số gánh, sim tứ quý, sim cặp. Tuy sim đẹp của Beeline không so sánh được với của tam đại gia viễn thông nhưng vì kho số còn khá lớn nên người mua dễ tìm được số phù hợp hơn. Các số Viettel, VinaPhone và MobiFone tam hoa, phát lộc, tứ quý đều đã có chủ. Hơn nữa, sim này vẫn còn nguyên kit, là loại hàng hiếm trên thị trường sim đẹp hiện nay”, vị này chia sẻ.

Tuy vậy, chủ cửa hàng cũng thừa nhận, số lượng khách hỏi mua sim Beeline khá ít, bởi nhà mạng không đưa ra các chương trình mới trong khi khả năng phủ sóng vẫn hạn chế.

Để trấn an khách hàng về tính ổn định của mạng Beeline, không ít người trong giới buôn sim thậm chí còn đưa ra dự đoán về cái kết “mạng sập thì sẽ có cơ quan khác tiếp quản” cho trường hợp xấu nhất. “Tài nguyên số vốn không thể bỏ đi được. Nếu tình hình xấu thêm và mạng Beeline sập thì chắc chắn hệ thống sẽ được chuyển giao cho một đơn vị khác để khai thác đầu số và thị phần khách hàng của Beeline. Trước đó EVN Telecom đã được tiếp quản bởi Viettel cũng khiến giá sim đẹp nhà mạng này tăng giá nhanh chóng nên việc sim Beeline giữ giá chục triệu trong thời điểm này cũng là dễ hiểu”, một chủ cửa hàng sim thẻ trên đường Láng, Hà Nội cho biết.

Trong khi đó, đại diện của Beeline khẳng định nhà mạng này sẽ không phải là trường hợp EVN thứ hai của thị trường. “Ở đây có sự hiểu nhầm vì thực tế tốc độ tăng trưởng thuê bao của Beeline trong thời gian qua vẫn ổn định, đặc biệt là trong hơn một tháng qua. Phản ứng của đại đa số người dùng đối với mạng Beeline là rất tốt, số lượng thuê bao mới kích hoạt vẫn tăng trưởng đều đặn, khách hàng không có tâm lý e dè chờ đợi động thái của nhà mạng. Cơ quan chủ quản là Bộ Công an đang hoàn thiện kế hoạch đổi tên cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi mới, trong đó ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng đang sử dụng mạng Beeline”, vị này cho biết.

Hạ MinH

Theo Infonet

Khai trương trang web chuyên bán sim 10 số.

Chuyên cung cấp sim 10 số các mạng:
- Viettel
- Vinaphone
- Mobifone
- Vietnamobile
- Beeline…

Hàng triệu sim số đẹp 10 số đầu 0909, 0913, 0903, 0989, 0988, 0966, 0969….
Kho sim đẹp 10 số giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Chi tiết mời vào: http://sim10so.vn
Kho số đẹp 10 số đang chờ bạn chọn lựa.
Miễn phí giao sim tận nơi trên toàn quốc.